Chủ Nhật, 26 tháng 8, 2012

NỤ CƯỜI

Nụ cười là một trong những điều kỳ diệu nhất của cuộc sống. Nó làm giàu có cho cả người đón nhận nó mà không làm nghèo đi người ban phát nó. Nụ cười có thể chỉ nở trên môi bạn trong phút chốc thôi nhưng có thể nó sẽ là ký ức tồn lại suốt cuộc đời ai đó


Tôi thích nghe tiếng cười khanh khách của trẻ thơ, tiếng cười như tiếng khánh reo vui rộn rã, nghe yêu thương ùa về trong tim, nghe cuộc sống thật diệu kỳ.

Tôi yêu nụ cười móm mém của cụ già, thấy lòng mình như chùn xuống giữa những bộn bề của cuộc sống, thấy tâm mình bình an lạ.   

Tôi thích tiếng cười dòn tan, trong như pha lê của bạn trẻ, cho đời rộn rã khúc hoang ca.
Tôi yêu nụ cười chào nhau mỗi sáng của đồng nghiệp, nụ cười xua tan khoảng cách, trái tim bỗng gần nhau. 

Tôi yêu nụ cười vu vơ của người xa lạ mỗi sáng bước chân xuống phố để nắng như dịu hơn, yêu thương dâng tràn cuộc sống này.


Nụ cười có thể xua tan mọi đau buồn, hàn gắn mọi vết thương, làm dịu đi nỗi cô đơn và quan trọng hơn hết là mang mọi người đến gần nhau hơn
Đôi khi trong cuộc sống, bạn bắt gặp ai đó không bao giờ có nụ cười trên môi, bạn hãy mở rộng lòng mình và hãy tặng họ những nụ cười của họ, nụ cười của bạn sẽ là liều thuốc để môi họ nở những nụ cười tươi. Hãy tạo cho mình nụ cười bằng những việc làm có ý nghĩa, bạn sẽ thấy cuộc đời này tuyệt diệu biết chừng nào!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn có thể dùng thẻ sau để:
- Post hình : [img] link hình [/img]
- Post video: [youtube] link youtube [/youtube]